'Hard To Say I Love You'

posted on 21 Apr 2010 03:14 by papajaejoong

 

 

 

'Hard To Say I Love You' 

 

 

วันนี้ทำหน้าที่เมนแจที่ดีสักหน่อย ถึงแม้ละครออกมาตอนหนึ่งละ แต่ก็อยากพูดถึงละครเรื่องนี้เรื่องย่อ หรือตัวละคร คงไม่ต้องคาดว่ารู้จักกันหมดละ เอาเป็นว่าพูดถึงความรู้สึกเกี่ยวกับละครดีกว่า =='

 

ความจริงชีวิตก็ห่างหายจากซีรี่ห์ญี่ปุ่นนานพอสมควร และส่วนมากเรื่องที่ดูจะเป็น JE มากกว่าเลยไม่รู้จัก คู่ เอตะ + จูริ จาก last friend พอได้ดูตอนแรก กรี๊ดดดดดด ชอบพระเอกมากก (นากาจิ) >//< เซอร์ได้ใจจริงๆ แถมออกแนวแบดบอย (เราไม่ค่อยชอบผู้ชายแสนดี ไม่งั้นคงเปลี่ยนเมนเป็นพี่ยุนไปแล้วละ 55+ ไม่ได้บอกว่าแจไม่ดีนะ) โอ้ยยย ชอบ นางเอกก็น่ารักดี ก็เลยลองหา last friend มาดู (เรื่องนี้ เรียวก็เล่น แต่ทำไมตรูไม่ดูว่ะ คือเคยเห็นแล้วแต่เลือกไม่ดู) สนุกดี แต่พระเอกแสนดีไปไหน รู้ทั้งรู้ว่านางเอกไม่มีทางรักตัวเอง ยังไงก็ไม่รัก (สปอยด์ = นางเอกเป็น....) เรื่องนี้ก็เศร้าเหมือนกัน แต่คนเขียน (คุณเอริโกะ) ผูกปมเรื่องได้ดี น่าติดตาม

 

 ส่วน 'Hard To Say I Love You' เท่าที่เปิดตัวมาก็โอเคนะ ทุกคนก็ดูมีปมเรื่องของตัวเอง ดำเนินเรื่องเร็วดี ก็แหม่มาตอนแรก คุณปาร์ค (แจจ๋า) ก็หลงรักนางเอกซะละ แอบเปรี้ยวด้วยถ่ายรูปเค้าเก็บไว้ในมือถือ (ชีวิตจริงก็อย่างนี้ใช่ไหม คิมแจจุง 55+) เรื่องนี้นางเอกน่ารักคนละแบบกับเรื่องที่แล้ว ออกแนวเรียบร้อย แต่โก๊ะๆ บ้าง ส่วนแจจ๋าก็น่ารักจริงๆ ผมไดร์ตรง ใส่สูท โอ้ยย อยากมีแฟนแบบนี้จัง >/////< แถมในเรื่องมีน้องสาว อารมณ์ตอนนี้ นางเอกตรูเป็นไม่ได้ขอเป็นน้องสาวแจได้ไหม 555+

 

 

 

รูปวันแถลงข่าว น่ารักชิมิ คุณเค้าเขินเรื่องที่พี่แท็ต ต้องจูบกะป้าแก่ๆ (ทำไมยะ แก่แล้วก็จูบได้ : ป้าเค้าบอกมา)

 

 

อีกสองวันก็จะได้ดูตอนสองละ หวังว่าเรตติ้งจะดีขึ้นเน้อ อย่างน้อยก็อยากให้แจมีกำลังใจในการทำงานต่อไป ถึงแม้จะเป็นงานเดี่ยวก็ตาม (โหมดเศร้ามาอีกละ ตรูจะบิ้วเพื่อ) แต่ก็อยากเห็น 5 คน บนเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้งเนอะ

 

 

 

ตัวอย่างตอนต่อไป คนบางคนนี้เนียนได้อีกเนอะ อยากโดนกอดแบบนี้มั้งงงงง !!!!

 

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet

ชอบนุ้งแจเรื่องนี้มากเลยอ่าา

แสดงได้น่ารักมาก

แต่บทคุณด็อกกุต้าจะเปิ่นๆหน่อยเน๊อะ

บางทีดูแล้วก็แอบฮา ^^

#5 By Mildaisy✿ on 2010-05-28 13:59

http://shopkorean.weloveshopping.com

ฝากด้วยจ้า
เข้ามาดู

#4 By MaiTai on 2010-04-22 11:27

#1 แอ็ดเลยค่า มีไรมาคุยๆ กันได้ ^^


55+ คุณ tomgay เราก็อยาก ก(อ)ดแจด้วยมั้งจัง ^^

#3 By Papa JaEJooNg on 2010-04-21 15:21

โธ่ๆๆ แม่คู๊ณณณ ท่านั่งหัวเราะ
ยังน่ารัก โอ๊ยยยย คิดถึงอยาก
ก(อ)ด แจจ๋าความงามของผม

#2 By tomgay (58.9.153.194) on 2010-04-21 07:55

ท่าแจนั่ง หัวเราะ

แฮดมากกกกกก

ปล. แอดบลีอกนะฮะ

#1 By ★망고★ on 2010-04-21 04:35