[Review] TimeOut@Sukhumvit 24

posted on 12 Feb 2010 03:20 by papajaejoong

 

[Review] TimeOut@Sukhumvit 24 by Park Yuchu????

 

 

เมื่อวานมีพี่มาชวนไปกินไอติมกันชื่อร้าน TimeOut เราก็ขำขำ เออ ไปดูก็ได้เพราะไม่เคยกิน (บ้านนอกเนาะ)ชื่อมันเหมือนกะของที่มิคเป็นเจ้าของ แต่คิดว่าคงเป็นเจ้าของคนไทย เลยไม่ได้อะไรมากมายพี่เค้าเลิกงาน 6 โมง แต่อยู่แถวอโศกอยู่แล้วเลยนัดกันประมาณ 6 โมงกว่าๆ แต่อินี้ส่งงานอาจารย์แล้วอาจารย์ไม่อยู่จะรอเจอ แต่ก็รอไม่ไหว ทุ่มหนึ่งบึงแทกซี่ไปราชเทวีเลย (ได้ข่าวพี่ติ๊กแมสเซสมาบอกว่าอยู่สุขุมวิทแล้ว อินี้ยังไม่ออกเลย) ใช้เวลาประมาณแค่ยี่สิบกว่าๆ นาทีเอง โอ้ววแม่เจ้าลุ้นตัวโกง พี่ตรูจะอยู่นานไหม จะรอไหมหรือกลับไปแล้ว ไปถึงรถไฟฟ้า แม่เจ้าคนมันไม่แลกตังค์กันไว้หรือไงวะ (ได้ข่าวแกก็ไม่แลก 55+) แลกตังค์เสร็จก็ขึ้นไปรอดีนะ ไม่มีพลาดขึ้นมาถึงรถออกไปแล้ว ถือว่ายังโชคดี

 

 

พอไปถึงเกือบๆ สองทุ่มเอาละวะอิเหมี่ยวลุยเองไม่ยอมโทรหาพี่สาวกะไปถึงก็เซอร์ไพร์ ป่าวหรอกคนมันมีชนักติดหลังก็งี้ละ ลองเดินดูก็คิดว่าไม่ไกล ขอโทษ ไกลชิบหายยยยยยย เดินจนเหงื่อโทรมกายเลยทีเดียวงานนี้ก็ยังไม่ถึง (ในใจตรูมาถูกทางไหมวะ ก็คนไม่เคยมา แถมโง่ไม่นั่งวินอีก เฮ้อออ) แล้วคิดดูนะถนนสุขุมวิทมีแต่รถ (หรูๆ) แต่อินี้เดินตอกต๋อยอยู่คนเดียว เฮ้อออ เกิดเป็นชะนีไม่สวยทำไงได้วะ ==' เหอๆ เดินจนเกือบท้อ กะว่าไปอีกจนหมดแยกนี้ไม่เจอกรุกลับละ ไม่กงไม่กินแล้วไอติม แต่พระเจ้ายังเห็นใจแอบเห็นมาแต่ไกล (ห้าสิบเมตร) ว่าซับเวย์แม่เจ้าฉันมาถึงละ ร้านเลยหัวมุมไปเล็กน้อย ร้านน่ารักมากกกกกกกกกกกก สีส้มได้ใจจริงๆ แอบแว้บๆ เดินโฉบ ไหนพี่ตรูวะ อย่าบอกว่ากลับไปแล้ววว T^T เอาแล้วเว้ยย สุดท้ายก็ไม่ทัน พอดีข้างๆ มีท็อป (ไม่ใช่ท็อปบีบีนะ) ก็เลยเดินเล่นให้หายร้อนแถมให้เหงื่อแห้งด้วย แล้วก็เดินวนกลับมาหน้าร้านอีกรอบสรุปไม่มีพี่ตรู เอาไงดีวะ สุดท้ายกะโทรไปขอโทษ แต่แม่เจ้าพี่สาวบอกเพิ่งกินข้าวเสร็จ "เดียวเข้าไป เหมียวมาถึงแล้วหรอ" โอ้วววว ถือว่าตรูโชคดี คริคริ

 

 

 

 

ก็เลยเกินเล่นรออยู่ในท็อปแล้วออกมายืนมองหน้าร้าน เฮ้ยยยย ข้างในร้านนะ มีรูปผู้ชายคนหนึ่งหน้าตาคุ้นๆๆ เหมือนนักร้องเกาหลี - ญี่ปุ่นเลย (พี่ติ๊กบอก "ใครบอกนั่นอาแป๊ะต่างหาก ฮ่าๆ) มันรูปมิกกี้ยูชอน เฮ้ยย มาได้ไง แสดงว่าร้านนี้เป็นของ?? คิดเอาเอง แต่แอบถามน้องๆ ในร้านแล้วว่าคนในรูปอะใคร น้องตอบเจ้าของร้านคะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ตรูเลิกเรียนแล้วมาขอสมัครเป็นคนดูแลร้านดีไหมมมมมม (มิค : เจ๊ คิดเหรอว่าผมจะรับเจ๊ เรียนต่อไปนะดีแล้ว) ว่าแล้วก็ลงรูปเลยละกัน เรามีนางแบบกิตติมศักดิ์ด้วยแม่ยกมิค

 

 

 

 

 

นั่งอยู่ในร้านประมาณ ชม. เห็นจะได้มั้ง พนักงานในร้านก็น่ารักดี (หมายถึงอัธยาศัยดี เข้าไปก็ตะโกนพร้อมกันว่าสวัสดีคะ ^^) มีให้ชิมด้วยนะ มีหลายรสให้เลือกอยู่ เราสั่งไปแค่สองถ้วยเอง แต่จำไม่ได้ว่ากินรสอะไร (พอดีไม่ใช่คนสั่ง) เรากินกะพี่ถ้วยใหญ่ (ใหญ่แล้วหรอ??) เพื่อนพี่กินถ้วยธรรมดา ส่วนรสชาติพี่เราบอกไม่ค่อยอร่อย แต่นะเพื่อค่าน้ำมันรถมิค เราก็ต้องจ่าย ==' บรรยากาศในร้านก็โอเคนะ น่ารักดี มีให้เลือกนั่งแบบข้างในเป็นแอร์ ข้างนอกเป็นลานเล็กๆ กลางคืนถ้าไม่อะไรมากมายนั่งข้างนอกก็ได้ บรรยากาศชิลๆ แต่เราไม่เพราะเป้าหมายเราคือ รูปมิคที่แปะอยู่ตรงผนังร้านอะดิ พี่สาวกะเพื่อนเค้าพร็อบพร้อมมากมาย แต่อินี้ขอละไว้เพราะตรูตากำลังเป็นหมี (ยุน) แพนด้าได้ใจ ไม่เอาเราไม่สวย ไว้คราวหน้านะมิคจะไปแนบแก้มด้วยเลย 55+

 

 

 

 

 

 

 

 

ตอนแรกเรานั่งโต๊ะหน้าสุดเพราะโต๊ะในสุดมีผู้หญิงสองคนมานั่งละ (มุมนี้มีโป๊สเตอร์มิค) เรากะพี่ก็แอบชั่วเล็งกันไว้ เมื่อไรชีจะไปหว้า แต่ก็นะมาแล้วก็ขอนานหน่อย กินเสร็จไปแล้วก็ยังไม่ไปอีก พี่เราทนไม่ไหวเลยเอากล้องขึ้นมาถ่ายรูปมันตรงนั้น ยังไม่ได้กะรูปมิค ถ่ายกะถ้วยไอติมก็ได้วะ 55+ สักพักชีสองคนก็เอามั้งถ่ายกะถ้วยไอติมแล้วก็กะรูปมิคข้างหลัง พอชีถ่ายหน่ำใจแล้วชีก็จากไป แล้วแก็งเราก็จรลีไปนั่งตรงนั้นแบบไม่ได้รับเชิญแถมยังไม่ได้เช็ดตรงเลย ฮ่าๆ สองถ้วยสองร้อยกว่าบาทคุ้มจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

ส่วนการเดินทางถ้าจะไปกันนะ (รีบๆไป ไม่แน่อาจจะได้เจอเจ้าของร้าน???) ก็นั่งรถไฟฟ้าไปลงที่พร้อมพงษ์ลงฝั่งอิมพรีเรียลนะ ซอยสุขุมวิท 24 ให้ดีนั่งวินเข้าไปเพราะไกลมากกกกกกกกกกกกกก (อินี้เสียค่าโง่ไปละ ฮ่าๆ) บอกเค้าลงซับเวย์ประมาณไม่เกิน 15 บาท ก็ถึงร้านละ แค่นี้เอง แต่ถ้าหลายคนแนะนำแทกซี่ด่วน

 

 

 

เวลาเปิด-ปิด ร้านก็ 06.00 -02.00 น. ทุกวัน ออ นอกจากไอติมแล้วเค้ามีอาหารด้วยนะ พวกที่กินง่ายๆ จำไม่ได้เพราะไม่ได้เปิด ฮ่าๆ มีกาแฟสดด้วย ไปร้านเดียวครบสูตรจริงๆ

 

ปล.ขอบคุณนางแบบกิตติมศักดิ์ด้วยนะคะ

 

 

Comment

Comment:

Tweet

โอ้ อยากไปมาก ต้องรีบไปแล้ว

ก่อนที่เจ้าของร้านจิหนีกลับเกาหลี 55555

เวลานี่ 6 โมงเย็น ถึง ตี 2 เหรอค๊ะ

จิไปถ่ายรูปกับปาร์คคคคคคคคคคคค

#1 By bruin (117.47.185.127) on 2010-02-27 11:05