SUPER SHOW II

posted on 28 Nov 2009 23:06 by papajaejoong

 

 

 

วันนี้ขอนอกใจแจจ๋ากะมิคกี้แอบไปดูคอนน้องชาย (วันนี้หล่อมากกกกกกกกกก)

 

แอบตกใจพอไปถึงเกือบๆ บ่ายสาม แบบเฮ้ยย ไมคนน้อยใจ สงสัยเพราะคนไปเยอะเอาตอนเย็นๆ ละมั้ง คือปกติไปถึงนี้คนอย่างเยอะ นี้รถตู้แบบไม่ต้องยืนต่อแถวนานเลย โซน N แถว T ไกลโฮกกกกก เดินขึ้นจนเหนื่อย (แอบมีคนต้องดมยาเพราะเหนื่อยด้วย ไปถามพี่สาวกี้นะว่าใคร ๆ) วันนี้คอนแอบเลทไปเยอะไปเหมือนกัน แต่โดยรวมการจัดการของทรูก็ดีกว่าปีที่แล้วเยอะเลยอ่ะ เข้าไปแสงไฟสีฟ้างามเริ่ดดดดด ทั้งแถบ แอบคิดปีนี้คนเตรียมตัวมาดี ไม่มีไฟสีอื่นเลยเป๊ะอยู่

 

วีทีอาร์เปิดตัวก็โอเคนะ ออกแนวเหมือนอะไรจากนอกโลกมาจุติเกิดเป็นเอสเจ (เสียดายไม่มีแก้มอ่ะ) ด๊องมั้งเปิดตัวมาก่อน แล้วก็ฮยอก (จำไม่ค่อยได้) กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด อึนเฮได้อีก (ไม่เอาๆ) ทุกคนโอเคหมดนะ แต่เราแอบเสียใจ ซองมินไม่น่าทำผมทรงนี้ ชอบแบบแถลงข่าวมากกว่า เพราะตอนน้องโซโล่เดี่ยวอะมันไม่เข้ากะสูทกะเพลง (อิป้าเรื่องมากดีแท้) วีทีอาร์ตัวอื่นๆ ก็ดีนะ ออกแนว Nostalgia มากๆ แต่ยังคงความโปกฮาของเอสเจอยู่

 

แอบชอบแนะนำตัวมากที่สุด ตลกแล้วก็น่ารักดี แต่ละคนต้องพูดไทยด้วย แล้วต้องเต้นด้วย น่ารักบป่นเซะซี่เล็กๆ (แต่นิดหนึ่งทอล์คน้อยกว่าปีที่แล้วเยอะอ่ะ) อันนี้เลย คยูฮยอน น้องเล็ก On Top กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด (กี้คะ คนที่เค้าออนท็อปอะ ต้องเป็นเคะนะคะ ไม่ใช่เมะ 555+) ไม่รู้ใครคิดคอนเซพนี้ให้กี้ แล้วคุณชายชเว หล่อเทพ อันนี้ถูกหล่อจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คุณฮี ฮีชอล เล่นง่ายเนาะ เจ๊ คนอื่นๆ จำไม่ได้ละ เอาที่จำได้ละกัน คริคริ

 

 วันนี้น้องชาย (เกิงหล่อวะ) แอบดีใจมีโซโล่ด้วยน้องตรู เพลงเพราะมากๆๆ ออกแนวมั่นใจในตัวเองเพราะร้องเป็นภาษาบ้านเกิด ฮ่าๆๆ แล้วก็ดีใจอีกมันไม่เปิดพุงงงงงงงงงงงงง (ฉันแอบหวั่นใจว่ามันจะเป็นวันแพ็ค เอิ๊กกกก)

 

พูดถึงโซโล่ละ ก็เอาที่จำได้เนาะ ออกแนวเป็นปลาทอง (เป็นพวกกะด๊อง) ซองมินเริ่มคนแรก เพลงไรหว่า (ลองหาๆ ในทูบคงรู้ละ) ออกแนวบัลลาด เพลงก็ร้องโอในระดับหนึ่ง แต่ออกแนวเราไม่อินกะเสียงซองมิน เลยไม่ได้อะไรมาก แต่แบบอยากให้ซองมินเปลี่ยนทรงผม จะเกิดมากหนู แล้วเพลงเหมือนแปปๆ ด้วยมั้ง คาดว่าคงตัดบางท่อน ซึ่งน่าจะเป็นแบบนี้ทุกคน ต่อมาด๊องแด๊ง ก็มาซะหล่อเชียว บิวตี้ฟลู (ฉันก็บ้านนอกอีกละ ไม่รู้จัก) แต่มันก็เป็นอีทงเฮจริงๆ แนวนี้ละ ต่อจากนั้นใครหวา คยูเพลงรักเจ็ดปีอันนี้รู้สึกกี้ร้องไม่เต็มเสียงนะ เหมือนแบ่งไว้ (เอาเหอะกี้ต้องร้องอีกเยอะ) อีกคนก็คงอุคกี้มั้ง น้องมาแด้นซ์กระจายกะสาวแดนเซอร์ เออ น้องแอบแนบนะ แต่พี่ไม่อินคะอุค (เหตุผล....) หลังจากตัวแม่อย่างคิมฮี แบบว่าแค่ท่าที่ที่โพสขึ้นมาบนเวทีก็กินขาด แต่คุณเธองามมากๆ หาใดเปรียบแล้วสีเสื้อ เฮ้อออออ ชมพูพิ้งกี้อะ กล้ามากๆๆ ตอนท้ายมีดึงสูทตัวนอก (สีขาว) ลงให้เห็นเสื้อข้างในสีชมพูละ เอออ ตายกันเป็นแถบๆ ก่อนหน้ารูสึกมีพี่เยมั้ง เราชอบเสียงเฮียแก แต่ออกแนวไม่รู้เพลงไรอีกละ (คนอ่าน : ป้าคะ ป้ารู้อะไรมั้ง???) แล้วก็เกิงงง เพลงจีน เดียวไปสืบก่อนเพลงไร รู้แต่น้องตรูร้องเพราะ (อวยเหลือเกิน)

 

แอบมี Heartquake ด้วย อัลบั้มของเอสเจเพลงนี้ละฟังบ่อยที่สุด แต่เปลี่ยนคนฟีสเป็นเหมือนในซีดีได้ไหม (ย๊ากกก ฮยอกขอโทษนะ ล้อเล่น แต่ได้ก็เอาจริง ฮ่าๆ) เพลงจีทำเอาหลอนมยุรีมากๆๆๆ เอวลอยสูงค่อดๆ แต่แพ็คเป็นแพ็ค น่าลูบ >///< งานนี้เจ๊กางเกงชีก็เกิดนะ แต่วันนี้เกิดน้อยกว่าคยูยองกะ น้องอุควันนี้ปากแดงมากกกกก (จำไม่ได้ว่าน้องชื่ออะไรในเพลงนี้) กี้แบบว่าสวยมากกกกก งามเลิศ คือกี้ไว้ผมยาวนี้งามเลิศเลยเหอะ

 

คัพเปิ้ลลลลล เยอะมากๆๆๆๆ ทั้งวอนคยู (กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด) ภูมิใจนำเสนออีกละ วอนฮยอก คู่นี้ก็กรี๊ดดดดด หอมแก้มกันกระจายย เซอร์วิทได้อีก คยูมินก็เยอะ ยิ่งช่วงเพลงจี อึนเฮก็เล่นกันอย่างเยอะ แต่คู่นี้เล่นกันแรงตามประสาเพื่อนสนิท วอนเฮยังมีเลย คือไม่รู้จะเยอะไปไหนคะ คุณชายชเว  ปีนี้แฟนๆ คังทึกก็คงใจหายหน่อยหมีคังไม่มา ปกติก็จะเห็นคู่นี้เซอร์วิทแฟนๆ ตลอด แต่ปีนี้ก็นะ คราวหน้าอย่าพลาดอีกนะหมีคัง

 

ปีนี้ถึงแม้ว่าเราจะไม่รู้จักเพลงอัลบั้มใหม่เลย แต่ก็พอไหว คือชอบการวางเพลงคือเพลงเร็วเอาแบบรวดเดียว เหนื่อยแทน แต่ก็มันช่วงเพลงต่อๆ กันออกแนวเป็นเพลงเก่าเราร้องได้ ฮ่าๆ (แม้ว่าจะงูๆ ปลาๆ ก็ตาม)

 

โอ้ยยย จำไม่ได้ละ มีไรคิดได้เดียวมาอีก ฮ่าๆ

 

Comment

Comment:

Tweet

มีพาดพิงชั้นด้วยนะยะ แหมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม

#3 By SimB@ on 2009-11-30 14:25

ฮ่าๆ แปดร้อยจ้า สูงได้อีก เกือบแถวสุดท้ายเราก็ไม่ใช่เอลฟ์ แต่ก็ไป confused smile

#2 By Papa JaEJooNg on 2009-11-29 02:53

โห้ยยย

เห็นเเล้วอยากไปจัง

ถึงไม่ใช่เอลฟ์ก้อยากไปล่ะน่า

เห็นเเล้วอยากไปจังค่ะ

จขบ.อยู่บัตรพันห้าหรอคะ ?

#1 By *่Jeintavie* on 2009-11-29 01:58